Nguyễn Linh Giang

Hai sản phẩm HEMORCU và ENESOL thật hiệu quả trong điều trị bệnh trĩ

Chị Nguyễn Linh Giang Sinh Năm: 1959
Giới Tính: Nữ Chiều Cao: 158 cm Cân Nặng: 57 kg
Nghề Nghiệp: Nội trợ
Địa Chỉ: Chung cư 74/3/4 Phan Đăng Lưu, P5, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện Thoại: 0918056520
Tôi mua HEMORCU về dùng thử, uống kết hợp với ENESOL (cùng hãng với HEMORCU) –một loại thức uống bổ sung vitamin, cung cấp chất xơ, giúp phòng ngừa và chống táo bón.. Sau khi dùng thuốc được 1 thời gian ngắn, tôi thấy bệnh giảm rất nhiều. Các triệu chứng đau, chảy máu khi đại tiện không còn nữa.

Triệu chứng bệnh của tôi là đau, chảy máu khi đại tiện và sau đại tiện. Tôi bị triệu chứng này đã 3-4 năm. Các triệu chứng này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. Nó làm tôi không thoải mái trong sinh hoạt, đại tiện nhiều lần trong ngày.

Trước đây, tôi có đi khám nhiều nơi, có nơi nói tôi bị trĩ nội, có nơi chẩn đoán tôi bị hẹp đại tràng. Nhưng tôi chưa dùng bất cứ loại thuốc nào để điều trị cả. Chỉ thỉnh thoảng (hạn chế) dùng thuốc chống táo bón (viên màu vàng nhỏ). Tôi chủ yếu để ý đến chế độ ăn uống, bổ sung chất xơ cho các bữa ăn.

Tình cờ, tôi ra nhà thuốc hỏi thăm về căn bệnh của mình thì được nhà thuốc Đại Phước Xuân giới thiệu loại thuốc làm từ thảo dược New Zealand có tên HEMORCU. Tôi liền mua về dùng thử, uống kết hợp với ENESOL (cùng hãng với HEMORCU) –một loại thức uống bổ sung vitamin, cung cấp chất xơ, giúp phòng ngừa và chống táo bón.. Sau khi dùng thuốc được 1 thời gian ngắn, tôi thấy bệnh giảm rất nhiều. Các triệu chứng đau, chảy máu khi đại tiện không còn nữa.

Hai sản phẩm HEMORCU và ENESOL thật hiệu quả. Tôi rất mừng vì đã tìm được đúng loại thuốc cho bệnh của mình vừa không có tác dụng phụ vừa không phải đau đớn. Tuy nhiên, tôi có ý kiến là giới thiệu cho chúng tôi thêm thuốc giảm đau vùng bụng (có lẽ ruột hẹp) sau khi đại tiện hoặc một dạng thuốc tương tự có thể uống lâu dài.

Nguyễn Linh Giang


Các bài khác:
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
FACEBOOK FANPAGE
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao