Bác sĩ tư vấn

Thuốc có chữa cả 2 bệnh trĩ nội và trĩ ngoại được không?

Người hỏi: Lê Thị Thanh Trang

Thưa bác sĩ, loại thuốc này có thể chữa cả trĩ nội và trĩ ngoại được luôn không ạ? Nếu có thì tác dụng lên bệnh nào tốt hơn.Xin cảm ơn!

Trả lời: BS Thùy Linh

Trong bệnh trĩ, trĩ nội dễ điều trị hơn trĩ ngoại, trĩ ngoại dễ bị viêm nhiễm gây thuyên tắc, xơ hóa. HEMORCU dùng cho trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Tỷ lệ thành công của HEMORCU cho bệnh trĩ rất cao. Nhiều người dùng Hemorcu đã teo búi trĩ. HEMORCU thành phần là những thảo dược thiên nhiên đã được các nước Châu Âu, Mỹ dùng cho bệnh trĩ  từ rất lâu như: Horse Chestnut, Hesperidin, Rutin, Vitamin C. Những thảo dược này đã cho thấy hiệu quả rõ rệt trên những người bệnh trĩ. Khi dùng HEMORCU sáng 2v, chiều 2v trong 3-7 ngày tình trạng đau và chảy máu do trĩ sẽ giảm. Sau đó người bệnh dùng Hemorcu 2v/ ngày (uống một lần duy nhất) trong 3-4 tháng sẽ thấy các các búi trĩ nhỏ lại. Khi búi trĩ biến mất dùng thêm Hemorcu 1 tháng nữa rồi ngưng. Đối với trĩ độ 1, độ 2 ( cả trĩ nội và trĩ ngoại) Hemorcu thành công đến 90% và 70% với trĩ độ 3.

Để nhanh có hiệu quả nên dùng Hemorcu cùng thức uống ENESOL 1-2 gói / ngày . Vẫn tiếp tục dùng Enesol hàng ngày sau khi nghưng Hemorcu để chống tái phát bệnh trĩ

Tham khảo http://benhtrihemorcu.com/thong-tin-suc-khoe/dieu-tri-tri-nhu-the-nao-v299.html

Gửi câu hỏi khác
BÁC SĨ THÙY LINH
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
090 670 5500

ĐẶT HÀNG - MUA HÀNG
(028) 6684 3862
0907 872 709
(T2-T6: 8h-17h
T7: 8h-12h)
khuyến mãi mua hàng online
FACEBOOK FANPAGE
TÌM KIẾM
Tìm nâng cao